Giỏ hàng

TRỊ HÔI NÁCH BẰNG LASE PLASMA CÓ TỐT KHÔNG? ❤️✔️

Bạn dễ dàng bắt gặp những lời quảng cáo về phương pháp trị mồ hôi nách và mùi tận gốc Laser Plasma tại các spa, thẩm mỹ viện. Thực chất đây là việc dùng tia laser để đốt cháy các đầu ống tuyến mồ hôi, nhằm ngăn việc chảy mồ hôi dưới vùng nách. Tuy nhiên hiệu quả mà phương pháp này cũng gây ra nhiều tranh cãi khi tác động đến cơ địa ban đầu của con người. 

Vậy Trị hôi nách tận gốc bằng Laser Plasma có hiệu quả không? Đây có phải là cách trị hôi nách dứt điểm tốt nhất? Hãy cùng nhau đi tìm hiểu vụ thể về cách thức này trong bài viết ngày hôm nay.

Bệnh hôi nách

Hôi nách đã trở thành nỗi phiền phức của rất nhiều người, nó không chỉ tạo ra mùi khó chịu mà vùng da dưới cánh tay còn luôn trong tình trạng ẩm ướt nữa. Mặc dù nó không phải là một bệnh lý gây nguy hại cho sức khỏe, nhưng về mặt tâm lý, cuộc sống, xã hội lại khiến bạn chịu ảnh hưởng rất nhiều. 

Để hiểu rõ về tại sao nách lại có mùi hôi thì bạn cần hiểu rằng, mùi hôi đấy chịu ảnh hưởng lớn nhất vào hoạt động của các tuyến mồ hôi dưới da. Trong cơ thể có các tuyến mồ hôi nhỏ và lớn và phần lớn. Khi các tuyến mồ hôi nhở được nằm rải rác trên toàn bộ cơ thể thì tuyến mồ hôi lớn lại chủ yếu nằm dưới da phân bố ở nách.

Điều trị hôi nách bằng Laser có hiệu quả không? Giá bao nhiêu tiền?

Đây là cách trị hôi nách bằng cách sử dụng tia laser để đốt đầu ống apocrine

Mồ hại lại chính là chất thải, nó chứa các chất cặn bã với 99% nước và 0,5% muối, trong 99% nước đó lại có rất nhiều chất béo, sắt và protein. Chính những chất bèo này khi đi ra ngoài cơ thể, gặp môi trường thuận lợi, có chứa các vi khuẩn sẽ phân hủy tạo thành một loại axit béo không bão hòa có mùi hôi khó chịu. 

Điều trị hôi nách bằng Laser Plasma là phương pháp đang được rất nhiều thẩm mỹ viện, spa quảng cáo. Đây là cách trị mồ hôi nách và mùi bằng cách sử dụng tia laser để đốt đầu ống apocrine. Các ống Apocrine chính là các ống của tuyến mồ hôi lớn, việc đốt cháy chúng sẽ khiến cho mồ hôi có kèm acid không no không còn hoạt động nữa. Với phương pháp này bạn có thể giúp ngăn ngừa mùi hôi nách rất hiệu quả nhưng cũng có nhiều nhược điểm bên trong.

Trị hôi nách bằng lase plasma có tốt không?

1 Ưu điểm trị hôi nách bằng Laser Plasma

Trị hôi nách bằng công nghệ Laser Plasma là phương pháp hiện đại, sử dụng các máy móc tiên tiến. Nó mang lại nhiều ưu điểm như sau:

– Không cần phải động chạm dao kéo bạn vẫn có thể loại bỏ được hoạt động của các tuyến mồ hôi lớn dưới da vùng cánh tay bằng tia laser.

– Vì không cần dùng dao kéo nên sẽ không để lại sẹo, bạn vẫn tự tin thoải mái diện những trang phục sát nách.

– Thời gian thực hiện trị hôi nách bằng Laser Plasma rất nhanh chóng, chỉ mất khoảng 20 phút là bạn đã thực hiện xong.

– Không cần phải mất nhiều thời gian để hồi phục, lành vết thương hay nghỉ ngơi vì nó được thực hiện bằng việc đốt nhờ tia laser.

Đây là phương pháp có thể giúp bạn trị hôi nách vĩnh viễn, tận gốc nếu bác sĩ thực hiện dò đúng các ống tuyến mồ hôi lớn và tiêu diệt hết chúng.

2 Nhược điểm trị hôi nách bằng công nghệ Laser Plasma

Nhược điểm trị hôi nách bằng công nghệ Laser Plasma

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật mà phương pháp điều trị mồ hôi nách và mùi bằng Laser Plasma mang lại, nó còn tồn tại nhiều nhược điểm mà bạn cần phải biết

– Không đảm bảo được việc sẽ phá hủy được hết các tuyến mồ hôi bởi nó phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ. Vậy nên bạn vẫn có thể bị hôi nách tái phát trở lại bình thường.

– Điều trị hôi nách bằng công nghệ Laser Plasma cũng không đồng đều với cả hai bên.

– Chịu ảnh hưởng lớn bởi tay nghề của bác sỹ thực hiện và trang thiết bị.

– Có thể sẽ để lại vết thâm nếu bác sĩ thực hiện sai sót.

– Vì phương pháp này sử dụng tia laser để đốt cháy các tuyến mồ hôi dưới da nên có nguy cơ gây bỏng rát, tổn thương cho da rất cao.

– Trong quá trình thực hiện có thể xảy ra việc tổn thương các bộ phận xung quanh nách.

– Chi phí thực hiện trị hôi nách tận gốc bằng Laser Plasma rất cao.

– Bạn có thể phải thực hiện lại nhiều lớn để có thể trị được mùi hôi nách triệt để.

Giải pháp với Máy trị mồ hôi Liplop

Máy Liplop MS02 trị mồ hôi nách

Như chúng ta đã biết, mồ hôi ở trên bề mặt da, (cụ thể ở đây là vùng nách) quá lâu và không được làm sạch khi kết hợp với vi khuẩn phân hủy trên da sẽ tạo thành mùi hôi, để lâu dần gây ra mùi hôi nách rất khó chịu. Trước khi trị mồ hôi nách, bạn cũng có thể chữa trị với nguyên nhân gốc rễ vấn đề - trị mồ hôi nách trước đã, trong đó nổi bật với Máy trị mồ hôi Liplop.

Máy trị mồ hôi Liplop hoạt đồng nhờ cơ chế điện di ion - Phương pháp này hoạt động bằng cách hướng một dòng điện nhẹ qua da trong nước, làm vô hiệu hóa kết nối giữa các dây thần kinh và tuyến mồ hôi, làm co các tuyến mồ hôi, nhờ vậy mà lượng mồ hôi tiết ra sẽ giảm đáng kể. Chính nhờ có cơ chế này mà các tuyến mồ hôi không bị bịt kín hoàn toàn, gây tình trạng bít tắc, mồ hôi vẫn sẽ tiết ra nhưng ở mức độ rất nhỏ. Vậy nên người dùng không cần lo sợ khi bị đổ mồ hôi bù trừ ở những vùng khác - đây cũng là trường hợp rất nhiều người gặp phải khi phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách.

Người dùng chỉ cần làm ẩm miếng mút kèm theo máy, nhét thanh kim loại vào và kẹp trực tiếp lên vùng nách trong khoảng 20 phút mỗi lần điều trị. Trong khoảng 1 tháng đầu sử dụng, khi tình trạng đổ mồ hôi đã giảm rõ rệt thì bạn chỉ cần dùng ở mức duy trì, khoảng 1 lần một tuần để kiểm soát mồ hôi là được rồi.

Ngày nay, các chuyên gia đầu ngành và các bệnh viện lớn thường nguyên người bệnh nên sử dụng phương pháp điện di ion vì tính an toàn, hiệu quả, hơn nữa bệnh nhân thường không ghi nhận tác dụng phụ, không bị đau, rát trong quá trình sử dụng. Máy Liplop tích hợp phương pháp điện di ion hiện nay ngoài mã sản phẩm MS02 - Trị mồ hôi vùng tay chân, nách thì còn có MS01 - Trị mồ hôi tay chân và MS03 - Trị mồ hôi toàn thân, như tay chân, nách, đầu, mặt, mưng, bụng, trán,... Tùy vào tình trạng đổ mồ hôi của mình, bạn có thể lựa chọn những mã sản phẩm để điều trị.

Như vậy phương pháp điều trị hôi nách bằng Laser Plasma cũng có rất nhiều những ưu điểm, nó hoàn toàn có thể giúp bạn trị được mùi hôi nách tận gốc. Tuy nhiên trước đó bạn nên tham khảo về địa chỉ trị hôi nách bằng Laser Plasma uy tín, bác sĩ có tay nghề cao, chi phí trị hôi nách bằng Laser Plasma. Và nếu còn e ngại trước những nhược điểm của phương pháp này thì bạn cũng có thể cân nhắc những giải pháp khác. Hy vọng với những chia sẻ ngày hôm nay đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cách trị hôi nách tận gốc bằng Laser Plasma có hiệu quả không. Chúc các bạn thành công!


BẠN CÓ MUỐN NGỪNG LO LẮNG VỀ VIỆC ĐỔ MỒ HÔI CƠ THỂ VÀ BẮT ĐẦU CUỘC SỐNG TỐT ĐẸP?

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI TƯ VẤN THÊM CHO BẠN

 
Bác sĩ CKII - Trần Thị Thanh Nho
Bác sĩ CKII Trần Thị Thanh Nho là một sinh viên ưu tú tốt nghiệp trường Đại Học Y Hà Nội. Bác sĩ hiện chuyên khám, tư vấn và điều trị các bệnh về da; các bệnh dị ứng biểu hiện ngoài da,... Là người có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, hiện nay Bác sĩ Nho đang là bác sĩ chuyên khoa da liễu Bệnh Viện Đa khoa Phương Đông.