Giỏ hàng

Giới thiệu về Liplop

 

NHIỆM VỤ CỦA CHÚNG TÔI

1. CHÚNG TÔI THẤU HIỂU NHỮNG VẤN ĐỀ MÀ BẠN GẶP PHẢI

Bạn ngại ngùng trong các mối quan hệ cảm thấy mình có khuyết điểm từ đó bạn tự thu hẹp lại đơn giản vì ngại phải đưa tay ra điều đó thật tồi tệ đôi khi bạn cố gắng vượt qua nhưng lại không thể thoát khỏi những câu hỏi miệt thị từ người xung quanh.

Công việc bị ảnh hưởng do tay chân lúc nào cũng ướt sũng đôi khi bạn phải từ bỏ chính công việc mình yêu thích vì lý do bạn có năng lực thực hiện nhưng điều kiện bản thân khiến bạn không thể làm được. 

Mặc cảm tự tin với bản thân, rất nhiều người mắc căn bệnh này đang hằng ngày như vậy. Mồ hôi nhiều có thể có một tác động đáng kể đến chất lượng cuộc sống của bạn.

Máy liplop có 3 dòng máy điều trị mồ hôi:

2. NHỮNG ĐẮN ĐO ĐANG TỒN TẠI TRONG BẠN

Vấn đề hiện tại với việc điều trị bệnh tăng tiết mồ hôi là các máy iontophoresis trên thị trường là quá đắt.

Chúng tôi tin rằng việc tiếp cận với phương pháp điều trị bằng phương pháp trị liệu là rất quan trọng bởi vì đây là phương pháp điều trị duy nhất không gây ra tác dụng phụ tiêu cực lâu dài, đồng thời mang lại khả năng điều trị tốt nhất cho bệnh tăng tiết mồ hôi.

Máy điện di ion Liplop đặc biệt thích nghi tốt với điều trị tay chân nách và các khu vực khác trên cơ thể. Giá thị trường cao hiện nay của máy iontophoresis là lý do tại sao rất nhiều người vẫn không thể sử dụng phương pháp điều trị iontophoresis và tiếp tục đấu tranh với tình trạng này.

Bạn cũng đã thấy các phương pháp khác nhưng bạn lại thấy quá nhiều người sử dụng không hiệu quả.

3. NHIỆM VỤ CỦA CHÚNG TÔI 

Với mong muốn cung cấp một máy iontophoresis để điều trị mồ hôi quá nhiều cơ thể với giá cả phải chăng giúp bạn có thể sống 1 cuộc sống bình thường

Máy iontophoresis của chúng tôi rẻ hơn nhiều so với các bên trên thị trường có giá bán dao động từ 10 - 12 triệu đồng. Với 2,5 triệu đồng, bạn sẽ có được chất lượng điều trị và kết quả như bạn sẽ nhận được với bất kỳ máy tương tự đắt tiền nào hiện nay.

4. ĐẶC ĐIỂM CỦA MÁY TRỊ MỒ HÔI TAY CHÂN NÁCH LIPLOP

MÁY CHỮA RA MỒ HÔI: 

  • LipLop là một thiết bị điện di ion qua nước được chỉ định để điều trị bệnh tăng tiết mồ hôi tay chân, nách (đổ mồ hôi quá nhiều). Kết quả đã được chứng minh lâm sàng cho thấy tỷ lệ thành công trong điều trị bệnh tăng tiết bằng phương pháp điện di ion cho kết quả khô trên 90%


SỬ DỤNG THIẾT BỊ DỄ DÀNG: 

  • Bạn hoàn toàn điều trị bệnh tăng tiết mồ hôi tại nhà và duy trì điều trị đều đặn để có được kết quả trị liệu tốt nhất. Mồ hôi sẽ không còn trở lại khi bạn thực hiện đúng phác đồ. Chế độ tự động đảo chiều với cơ chế điện biến thiên xung trị liệu hoàn toàn an toàn cho quá trình điều trị và sử dụng lâu dài.

CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN: 

  • LipLop sử dụng công nghệ tiên tiến để đảm bảo điều trị hoàn hảo với kết quả có thể nhìn thấy. Thiết bị đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Sản xuất tại Việt Nam trên công nghệ tiên tiến tối ưu hóa chi phí nhân công để cho ra sản phẩm có chất lượng tốt nhất mà giá thành không quá cao để tất cả mọi người bệnh đều có thể sử dụng được.


KHÔNG TỐN THỜI GIAN TRỊ LIỆU: 

  • Các đợt điều trị kéo dài từ 20-30 phút và chỉ mất tối đa 6 tuần để cơ thể bạn khô hoàn toàn.
HÃY CHẤM DỨT VẤN ĐỀ MỒ HÔI NHIỀU VÀ BẮT ĐẦU CUỘC SỐNG TỐT ĐẸP HƠN  CÙNG MÁY ĐIỀU TRỊ MỒ HÔI LIPLOP