Mua Ngay

Giải pháp

Ý kiến chuyên gia

Khách hàng phản hồi

Cam kết

MÁY CHỮA TRỊ MỒ HÔI TOÀN THÂN LIPLOP MS03

LOẠI BỎ
MỒ HÔI VÀ MÙI HÔI CƠ THỂ
BẰNG PHƯƠNG PHÁP ĐIỆN ION

 • Điều trị mồ hôi toàn thân trên cơ thể
 • Ngăn ngừa hôi nách, hôi chân hiệu quả
 • Phương pháp được áp dụng tại viện Việt Pháp
 • Máy được Bộ Y Tế cấp giấy chứng nhận 
 • Hoàn tiền sau 90 ngày không hiệu quả

Giây

00
00
00
00

Ngày

Giờ

Phút

ƯU ĐÃI KẾT THÚC SAU

ĐẶT HÀNG NGAY

2.495.000đ

2.900.000đ 

Hãy để chúng tôi tư vấn thêm cho bạn

Bạn có muốn ngừng lo lắng về việc đổ mồ hôi trên cơ thể và bắt đầu cuộc sống tốt đẹp?

VẬY! ĐÂY LÀ CÁC VẤN ĐỀ CỦA BẠN?

Bạn thường xuyên gặp phải tình trạng bàn tay ra mồ hơi ướt nhẹp không kiểm soát nổi, rất ngại khi phải bắt tay với ai đó, viết gì cũng phải cũng phải kê khăn dưới bàn tay.

Còn bàn chân thì mồ hôi ướt nhẹp bất kể bốn mùa, mang giày lại có mùi khó chịu sợ nhất là phải cởi giày chỗ đông người hay đi vào nhà khác.

Thường xuyên mặc áo tối màu và nhiều áo ngay cả khi trời rất nóng? Bạn bị hôi nách do đổ mồ hôi quá nhiều phải thường xuyên dùng các loại lăn khử mùi gây bí bách khó chịu hàng ngày? 

Bạn thường xuyên gặp phải tình trạng khuôn mặt, trán hoặc thậm chí toàn bộ đầu của bạn liên tục đổ mồ hôi, bất kể nhiệt độ môi trường xung quanh? Bạn có bị đổ mồ hôi mạnh ở những nơi như lưng, mông và những nơi khác? 

Vì căn bệnh mồ hôi này mà bản thân luôn trong tình trạng lo lắng, tự ti mà cản trở bao hoài bão bao giấc mơ, ảnh hưởng rất nhiều trong chuyện tình cảm, công việc, cuộc sống. Lúc nào cũng bẽn lẽn không dám mạnh dạn, tập trung làm được việc gì.

TƯ VẤN CHO TÔI

Máy điều trị mồ hôi Liplop là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay có hiệu quả và an toàn, không có tác dụng phụ, rủi ro cho sức khỏe được giới Y khoa đặc biệt là các bệnh viện trong nước sử dụng cho bệnh nhân mắc chứng bệnh tăng tiết mồ hôi

Cách sử dụng rất đơn giản tiếp xúc vùng bị đổ mồi hôi nhiều với dụng cụ của máy, dưới tác động của dòng điện một chiều chạy qua. Dòng điện cường độ 10 mA sẽ làm co các tuyến mồ hôi, khiến chúng tiết ra ít hơn. 

GIỚI THIỆU
VỀ MÁY LIPLOP MS03

Việc ra mồ hôi là hoàn toàn tự nhiên nhằm giúp làm mát cơ thể. Mọi người thường đổ mồ hôi khi vận động hoặc bị tác động nhiệt, cảm xúc...

Tuy nhiên theo thống kê có khoảng 5% dân số Việt Nam lại ra mồ hôi mà không có bất cứ tác động nào. Hoặc cùng trong nhiệt độ, điều kiện giống nhau mà cơ thể họ lại bị ra mồ hôi. Nếu bạn có những biểu hiện như thế thì giới chuyên khoa gọi là bị bệnh tăng tiết mồ hôi. 

Trong tháng đầu tiên sử dụng máy 5 buổi/tuần và mỗi buổi kéo dài 10 - 20 phút. Đến tuần thứ hai các vị trí bị ra mồ hôi nhiều đã gần như khô hẳn. Sau đó, tùy từng người, sẽ tiếp tục được dùng 1 lần/tuần hoặc 1 lần/2 tuần. Khi sử dụng người dùng chỉ thấy hơi tê tê , chứ không có tác dụng phụ nào đặc biệt.

TẠI SAO LẠI CHỌN LIPLOP

Với sự giúp đỡ của các chuyên gia trong lĩnh vực kỹ thuật và y học trong nước, thiết bị điều trị mồ hôi Liplop ra đời và được sản xuất ngay chính trên quê hương đất nước Việt Nam mang lại hiệu quả cao trong điều trị, dễ sử dụng và an toàn cho người sử dụng.

 • HIỆU QUẢ CAO: Tỷ lệ thành công đáng kinh ngạc tới 97%, máy Liplop của chúng tôi sẽ điều trị ngay cả với trường hợp nặng và lâu năm nhất của bệnh tăng tiết mồ hôi
 • AN TOÀN KHÔNG XÂM LẤN: Hiệu quả cao, điều trị an toàn tại nhà, không kim tiêm, không dùng thuốc và không tác dụng phụ
 • TIỆN LỢI: Dễ dàng thiết lập và vận hành sử dụng tại nhà. Đơn giản chỉ cần cắm vào thiết bị và thêm một ít nước!
 • BỘ Y TẾ CHỨNG NHẬN: Giấy chứng nhận thiết bị y tế của bộ Y Tế số NH03955, Giấy chứng nhận của Bộ Khoa Học Và Công Nghệ - Quatest 1 số 20/3556/TN2
 • ĐẢM BẢO KHÔNG CÓ RỦI RO: Cam kết hoàn tiền trong vòng 90 ngày nếu không có tác dụng

TÔI MUỐN MUA NGAY

CÔNG NGHỆ ĐIỆN DI ION ĐÃ ĐƯỢC ÁP DỤNG RỘNG RÃI TRÊN THẾ GIỚI KHẮC PHỤC CHỨNG RA NHIỀU MỒ HÔI CHÂN TAY 

ĐẢM BẢO BẠN SẼ HÀI LÒNG

GIẤY CHỨNG NHẬN 

AN TOÀN CHO NGƯỜI SỬ DỤNG CỦA BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

BÁO CHÍ 

NÓI VỀ PHƯƠNG PHÁP MỚI NÀY

CHUYÊN GIA
TRONG NGÀNH NÓI GÌ VỀ PHƯƠNG PHÁP NÀY

CHÍNH CÁC BÁC SĨ CHUYÊN KHOA DA LIỄU ĐÃ CÔNG NHẬN PHƯƠNG PHÁP NÀY ĐÃ MANG LẠI SỰ TỰ TIN CHO RẤT NHIỀU NGƯỜI

VÀ BÂY GIỜ CHÚNG TÔI MUỐN MANG GIẢI PHÁP NÀY ĐẾN VỚI BẠN

TÔI MUỐN NHẬN GIẢI PHÁP NÀY

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

CÔNG TY
 CAM KẾT SẢN PHẨM

Giấy chứng nhận thiết bị y tế số NH03955

BỘ Y TẾ CHỨNG NHẬN

Lỗi 1 đổi 1 trong 30 ngày
Bảo hành 12 tháng

BẢO HÀNH 12 THÁNG

Cam kết hoàn tiền sau 90 ngày sử dụng không hiệu quả

HOÀN TIỀN

Nhận và kiểm tra hàng trước khi thanh toán

THANH TOÁN TRẢ SAU

RẤT NHIỀU NGƯỜI ĐÃ THÀNH CÔNG VỚI PHƯƠNG PHÁP NÀY

BẠN CÓ MUỐN LÀ NGƯỜI KẾ TIẾP?

TÔI MUỐN ĐƯỢC NHƯ HỌ

Trường hợp không sử dụng được máy:
Trẻ em dưới 12 tuổi, người đang đeo máy tạo nhịp tim, người bị chấn thương có đóng nẹp, đinh vít kim loại trong người và phụ nữ có mang.

BẢO HÀNH 12 THÁNG
LỖI 1 ĐỔI 1 TRONG 6 THÁNG
HOÀN TIỀN NẾU KHÔNG HIỆU QUẢ

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT  TRONG THÁNG

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY
ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI

00
00
00
00

THỜI GIAN ƯU ĐÃI CÒN

days

hours

min

sec

2.495.000đ

2.900.000đ

TÔI MUỐN NHẬN ƯU ĐÃI

Hiệu quả cao và lâu dài

An toàn

Sử dụng đơn giản

Thiết kế hiện đại

176 Comments

Sorted by

KHÁCH HÀNG PHẢN HỒI

Mới nhất

Tôi không phải là người hay viết review nhưng trong trường hợp này tôi muốn được viết. Nếu bạn muốn ngăn chặn mồ hôi quá mức của bạn, bạn chắc chắn phải mua máy này!

Xuân Viết - 29/06/2020 13:19:41 PM

Hàng y hình mình ngâm chân trước được khoảng 1 tuần mới đầu ra nhiều nhưng hôm nay thấy khô rồi còn tay đang ngâm tiếp mới được 3 ngày với tay chưa chịu đc vôn cao nên mình vẫn để tăng từ từ. Cảm ơn Liplop đã chia sẻ giải pháp này đến với mình.

Thanh Sam - 01/07/2020 13:49:03 PM

Máy sử dụng rất ổn, mới đầu dùng thấy mồ hôi ra nhiều hơn cứ nghĩ máy không có tác dụng thì được các bạn bán máy tư vấn thêm là đó là tín hiệu tốt mình tiếp tục sử dụng sau 2 tuần thì đã hết. Các bác nào bị thì mua máy mà sd nhé, e đang dùng đây, hiệu quả lắm

Ly Phương - 08/07/2020 09:56:47 AM

Ngâm lần đầu hơi bị ngứa, nhưng từ hôm sau quen lại thấy thích, ngâm 3 hôm mà tay chân kho queo, còn bị 1 tý nếu nóng quá. Chắc do mình bị nhẹ, Nói thật là m.n nên thử ạ. Chắc chắn sẽ không hối hận

Hải Yến - 13/07/2020 09:38:21 AM

Sản phẩm tuyệt vời, thực sự đã giúp tôi lấy lại sự tự tin. Tôi đã thử rất nhiều loại thuốc, kem... trong những năm qua, nhưng máy liplop thực sự là phương pháp điều trị tốt nhất cho bệnh mồ hôi nhiều. Máy hoàn toàn tiện lợi và dễ sử dụng ở nhà, đây có lẽ là khoản tiền tốt nhất tôi từng chi cho bản thân mình! Cảm ơn Liplop rất nhiều

Trần Quang Thọ - 17/07/2020 14:12:15 PM

Tôi mua máy này cho con gái của tôi, con tôi bị mồ hôi ướt đẫm ở bàn tay khiến con bé khá tự ti xấu hổ. Rất may tôi tìm được máy liplop ở trên mạng và tôi phải nói rằng đây là 1 giao dịch tuyệt vời, máy đã thực sự giúp con gái tôi giảm hẳn mồ hôi vì vậy tôi khuyên bạn lên sử dụng máy nếu không may bạn bị giống con gái tôi.

Giá sản phẩm này rẻ hơn đáng kể so với tổng chi phí điều trị ở viện da liễu, đó là yếu tố chính tôi mua máy này tôi rất vui vì lựa chọn này.

Hà Kim Tuyển - 22/07/2020 14:07:52 PM

Mình ngâm mỗi ngày 1 lần, tay - chân mỗi 15’ mình đảo cực 1 lần, trong khoảng 7-10 ngày thì thật bất ngờ, tay chân mình khô ráo hoàn toàn đến 90% cho dù nóng cỡ nào cũng ko chảy, còn phần bù trừ thì lưng, bụng, ngực, nách thì mình đã bị bù trừ từ lúc sau mổ rồi nên quen rồi chịu khó thay áo thường xuyên, tắm nhìu lần, và xịt nước hoa là ok.
Mình ngưng ngâm khoảng 10 ngày thì có hiện tượng ra lại nhưng rất ít, sau đó thì mình cố gắng ngâm duy trì 1 tuần 1-2 lần thì lại khô hoàn toàn.
mình đánh giá phương pháp ngâm máy này là hữu hiệu nhất rồi, mình bị nặng thế còn khỏi thì các bạn nên sử dụng phương pháp này.

Nguyễn Thịnh - 30/07/2020 14:55:19 PM

HÃY CHỌN GIẢI PHÁP
PHÙ HỢP VỚI BẠN

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI CAHU

Email: liplop.vn@gmail.com

Trụ sở: Tổ 7, TT Chi Đông, Mê Linh, Hà Nội

Văn Phòng: 12/59 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội

MST/ĐKKD: 0108725146 do Sở KHĐT Hà Nội cấp ngày 06/05/2019

Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc

ĐẶT HÀNG NGAY

GỌI TƯ VẤN

TÔI MUỐN ĐẶT HÀNG

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT
 TRONG THÁNG

BẢO HÀNH 12 THÁNG
LỖI 1 ĐỔI 1 TRONG 6 THÁNG
HOÀN TIỀN NẾU KHÔNG HIỆU QUẢ

 • Giới thiệu về Liplop
 • Ý kiến chuyên gia
 • Cam kết
 • Khách hàng đã sử dụng