Giỏ hàng

NẠO HÚT TUYẾN MỒ HÔI NÁCH❤️✔️NHỮNG LỢI ÍCH VÀ RỦI RO

Mục đích của phương pháp nạo hút tuyến mồ hôi nách


Mồ hôi bài tiết trên da để bài tiết chất thải và điều hòa thân nhiệt là nhờ hàng triệu tuyến mồ hôi nằm sâu ở lớp hạ bì. Trong đó, vùng da dưới cánh tay là nơi tập trung nhiều tuyến mồ hôi nhất trên cơ thể. Mục tiêu của phương pháp nạo hút tuyến mồ hôi nách là loại bỏ hoặc làm tổn thương các tuyến mồ hôi dưới da để chúng không còn khả năng bài xuất mồ hôi được nữa.


Cách thức tiến hành nạo hút tuyến mồ hôi nách


Trước khi tiến hành, bác sỹ sẽ đánh dấu khoanh vùng da cần can thiệp. Sau đó tiêm thuốc gây tê cục bộ để giảm bớt đau đớn cho người bệnh. Tiếp theo, bác sỹ sử dụng một dụng cụ đặc biệt có một lỗ nhỏ ở đầu để phá hủy tuyến mồ hôi và hút bỏ ra bên ngoài.

Cắt tuyến mồ hôi nách: Cách trị hôi nách tối ưu | GO.CARE Blog

Nạo, hút tuyền mồ hôi nách

Xem thêm:


Lợi ích của phương pháp nạo hút tuyến mồ hôi


Do tuyến mồ hôi bị loại bỏ nên phương pháp này thường đem lại kết quả vĩnh viễn. Trong một nghiên cứu tại Đài Loan được tiến hành trên 19 đối tượng cho thấy, có 90% số người đáp ứng tốt với phương pháp này, tỷ lệ mồ hôi giảm trung bình hơn 60%. Không chỉ vậy, phương pháp này còn có thể giải quyết cả vấn đề mùi hôi ở vùng nách.


Rủi ro từ phương pháp nạo hút tuyến mồ hôi


Một trong những khó khăn trong quá trình nạo hút tuyến mồ hôi là rất khó để hút sạch hoàn toàn tuyến mồ hôi dưới da. Vì vậy, mồ hôi có thể tái phát trở lại nên kết quả sẽ khác nhau ở từng người. Nếu mồ hôi nách chưa được cải thiện nhiều, bạn có thể cần phải lặp lại một liệu trình hoặc sử dụng kết hợp thêm chất chống mồ hôi bôi xoa ngoài da.

Phẫu thuật điều trị ra mồ hôi nách - VIETSKIN

Mồ hôi vẫn có thể tái phát trở lại


Những điều cần lưu ý sau khi nạo hút tuyến mồ hôi nách


Ngay sau khi kết thúc can thiệp, bạn cần được băng ép 2 – 3 ngày để tránh bị tụ máu dưới da. Trong một tuần đầu sau khi tiến hành nạo hút tuyến mồ hôi, bạn cần hạn chế vận động cánh tay như chơi thể thao, nâng vác vật nặng… 
Nạo hút tuyến mồ hôi là một phương pháp phẫu thuật xâm lấn tối thiểu dễ thực hiện với tỷ thành công cao. Tuy nhiên nhìn chung, phương pháp này vẫn còn hạn chế bởi chi phí không hề nhỏ nên vẫn chưa được áp dụng rộng rãi. 


Như vậy qua vài phút vừa rồi liplop đã chia sẻ cho bạn hết những điều mà chúng tôi tổng hợp được về bệnh mồ hôi nách và phương pháp nạo hút tuyến mồ hôi nách. LIke và chia sẻ nếu thấy bài viết này của liplop hữu ích nhé. Thân ái!
 

Bác sĩ CKII - Trần Thị Thanh Nho
Bác sĩ CKII Trần Thị Thanh Nho là một sinh viên ưu tú tốt nghiệp trường Đại Học Y Hà Nội. Bác sĩ hiện chuyên khám, tư vấn và điều trị các bệnh về da; các bệnh dị ứng biểu hiện ngoài da,... Là người có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, hiện nay Bác sĩ Nho đang là bác sĩ chuyên khoa da liễu Bệnh Viện Đa khoa Phương Đông.