Giỏ hàng

MẸO CHƠI GAME CHO NHỮNG AI BỊ RA MỒ HÔI TAY

Ở những bài viết lần trước liplop đã chia sẻ cho các bạn cách trị mồ hôi tay khi chơi game và làm việc. Những phương pháp đó đều đòi hỏi có thời gian và sự kiên trì mới thành công. Những vấn đề đặt ra cho bạn là chẳng lẽ đợi đến khi chữa trị trị hoàn toàn mới có thể chơi game chăng? Vì vậy trong bài viết này liplop tiếp tục chia sẻ cho bạn vài mẹo nhỏ khi chơi game đối với các tín đồ bị ra mồ hôi tay và những phương pháp điều trị hữu hiệu nhé.

1. Miếng dán y tế

Miếng dán y tế hay còn gọi là băng gâu ngoài công dụng bảo vệ những vết trầy xước tức thời nó còn là một trong những vị cứu tinh của những người bị ra mồ hôi tay trong quá trình làm việc và sử dụng điện thoại cảm ứng.

Cách sử dụng: bạn chỉ cần bóc ra và dán vào đầu ngón tay của mình khi chơi game và làm việc trên điện thoại thông minh.

2. Băng keo đen 

Băng keo đen cách điện là vật dụng thường xuyên được sử dụng trong các gia đình. Ngoài đặc tính cách điện ra nó còn có khả năng thích nghi cảm ứng với độ mỏng và độ bám dính chắc hẳn là một lựa chọn không thể từ chối cho những người bị ra mồ hôi tay.

Cách sử dụng: bạn chỉ cần cắt một đoạn vừa đủ và dán bao kín đầu ngón tay của mình và thế là bạn có thể tha hồ chơi game mà không bị mồ hôi làm phiền.

3. Giấy bạc

Giấy bạc ngoài những giờ ăn nướng ra thì nó thường trở nên vô dụng trong gian bếp của bạn, nhưng ít ai biết rằng đó chính là vị cứu tinh cho những người ra mồ hôi tay. Với khả năng cảm biến của mình thì đây là một lựa chọn an toàn cho những người bị ra mồ hôi tay. Tuy nhiên phương pháp này đòi hỏi bạn phải khéo léo trong quá trình thực hiện.

Cách sử dụng: đầu tiên bạn cắt miếng bạc theo hình đồng hồ đeo tay sau đó dùng băng keo hoặc vòng chun cố định trên ngón tay của bạn và cuối cùng hãy tận hưởng nhưng giờ chơi game tuyệt cú mèo đi nhé.

Giấy bạc chính là vị cứu tinh cho những người ra mồ hôi tay

4. Găng tay cảm biến

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại găng tay thiết kế phù hợp cho người dùng có thể sử dụng được điện thoại cảm ứng khi đeo. Đây là một trong những giải pháp đáng lưu tâm cho bạn. Bạn có thể mua chúng về và cắt những ngón có gắn cảm biến trên găng tay và đeo vào mỗi khi sử dụng. Tuy nhiên mỗi đôi găng tay thì nhà sản xuất chỉ gắn từ 2-4 cảm biến mà thôi vì vậy bạn hãy cân nhắc nhé.

5. Phấn rôm

Hiệu quả của phương pháp này tuy không được lâu dài nhưng không thể loại bỏ nó khỏi danh sách “cứu tinh tức thời” được. Trước khi chơi game bạn có thể thoa một lớp phấn rôm vừa đủ lên tay để tránh mồ hôi làm vô hiệu hóa phần cảm ứng nhé. 

Không thể loại bỏ phấn rôm khỏi danh sách “cứu tinh tức thời” được

6. Màng bọc thực phẩm

Đầu tiên bạn lấy khăn giấy lau khô tay tiếp theo đó là quấn nhẹ 1 lớp màng bọc thực phẩm lên ngón tay và rồi thoa thích chơi game thôi.

Và phương pháp vừa rồi cũng là lời chào kết khép lại bài viết ngày hôm nay. Hy vọng với những phương pháp trên bạn có thể thỏa thích chơi game mà không lo sự phiền toái của mồ hôi khi tay ra mồ hôi nữa. Còn bây giờ xin chào và và hẹn gặp lại các bạn.

Bác sĩ ưu tú - Nguyễn Thành
Nguyên trưởng khoa khám bệnh, bệnh viện Da liễu Trung Ương. Bác sĩ Nguyễn Thành đã có 38 năm kinh nghiệm trong công tác ngành Y, chuyên ngành Da liễu, phục vụ khám, chữa bệnh cho hàng nghìn bệnh nhân trên cả nước.